Thống Kê Chu Kỳ Loto Triệu Sinh nhật Nước Anh Jacky Hứa đã mang theo giỏ hoa đến nghĩa trang, giữ mẹ Triệu trong tay để lấy nước mắt.
Cập Nhật:2022-07-29 08:50    Lượt Xem:87

Thống Kê Chu Kỳ Loto Triệu Sinh nhật Nước Anh Jacky Hứa đã mang theo giỏ hoa đến nghĩa trang, giữ mẹ Triệu trong tay để lấy nước mắt.

Vào tháng tám, đó là tiệc sinh nhật 45th ngôi sao Triệu Anh Quốc. Anh ta đã tốt bụng và kết hợp với một nhóm bạn trong ngành giải trí. Vào ngày đặc biệt này, một nhóm các ngôi sao gửi thông điệp để than khóc, khiến người ta không thể khóc. Nó là người bạn thân của Triệu Hàng quân trước khi chết, Jacky Hứa nói một từ đơn giả với nỗi buồn và kích. Trong bức ảnh này, Jacky Hứa đang mặc quần áo đen và đang đi bộ trên đường đến nghĩa trang. Tay phải của hắn kéo một chiếc xe ngựaThống Kê Chu Kỳ Loto, đầy hoa cúcThống Kê Chu Kỳ Loto, đủ để hiểu được ý đồ của hắn. Điều cảm động hơn là Jacky Hứa đã đến nghĩa trang để cống nạp cho mẹ Triệu Chơi Anh. và chăm s óc tốt cho bà ấy. Một trong những người bạn của họ thường đến thăm cha mẹ Triệu Yinjung và họ đi cùng họ để bớt bớt chán ngán. Ngoài cha mẹ Triệu Anh Quốc, cha mẹ của Thừa tướng, Jacky Hứa, cũng chăm s óc tốt hơn một cách riêng tư. Một người bạn tốt của Triệu Anh, Dapeng,Kqxs Lai Châu cũng khóc thương theo cách độc đáo của ông ấy. Ông ấy đã chơi và hát một bài hát gọi là cuộc sống này. Lời bài hát không hoàn thành mà không hối tiếc. Khi chơi và hát, Dapeng đã thay đổi khuôn mặt khôi hài của ông ấy trong quá khứ, và cảm xúc buồn sâu làm con người thở ra rất nhiều. Nó rất nguy hiểm, rất nguy hiểm. Nó rất khó hiểu. Nói ra nó, ra ngoài những học ngôi sao này, rất nhiều người điện hạt cũng gửi lời nhắn để mất người bạn sĩ tài ba và tốt này. Một vài phương tiện cho thấy anh ta bị ung thư gan. Là ca sĩ và nhà sản xuất, Triệu Anh quốc đã viết hoặc hát nhiều bài hát cho nhiều hãng phim và truyền hình như gã ăn bánh Thái Hồng Kông tặng cho các bạn một ít hoa đỏ, v.v. Ông ấy rất nổi tiếng trong ngành giải trí. tất cả các nghệ sĩ đều gửi lời chia buồn. nhưng cả Jacky Xu sụp đổ và khóc rất cay. khiến mọi người buồn. Ngày hôm đó, lời trăn trối của Triệu YinTuấn cũng làm cho nhiều người ăn ngon khóc và cảm thấy tiếc cho người đàn ông tài năng này. Một giây thôi, Triệu Linh đã chết hơn một năm, họa sĩ và nhân vật trong vòng tròn không thể quên được. Ngoài việc gửi một thông điệp chia buồn vào ngày kỉ niệm đặc biệt, Dapeng cũng sẽ đưa ra những câu chuyện tầm thường của cuộc sống với Triệu YinTuấn như một thông điệp chưa bao giờ đi xa. Nó cũng đã chết. Chúng tôi cũng ước nàng Triệu YinJung không được khỏi căn bệnh và trở thành một người mặt nhạc bẩn tâm ở thế giới khác! Chúc mừng sinh nhật anh ấy. Description

Powered by Xổ số Hà Nội vip @2013-2022 RSS sitemap HTMLsitemap

Copyright 365建站 © 2013-2022 SODO66 Đã đăng ký Bản quyền