Kq Xsmb Thu 6 Chỉ khi đó tôi mới biết có một cái công tắc nhỏ trên con tôm, và vỏ tôm nhẹ nhàng được kéo ra trong một khoảnh khắc, điều đó thật thực tế.
Cập Nhật:2022-07-27 08:10    Lượt Xem:101

Kq Xsmb Thu 6 Chỉ khi đó tôi mới biết có một cái công tắc nhỏ trên con tôm, và vỏ tôm nhẹ nhàng được kéo ra trong một khoảnh khắc, điều đó thật thực tế.

Hello! Hello! Xin chào, m ọi người, đây là buổi thử thức ăn ngon miệng. hôm nay Tiểu Đào đã đến để chia sẻ với mọi người. nghĩ về hải sản thường xuất hiện trên bàn của chúng tôi? Không có gì hơn một vài con cá, tôm s ông, mực, bọ hung, tôm, ngày hôm nay, Xiomei sẽ kể cho bạn nghe về những con tôm này. Nói ra nó nói ra nó lối này, với cái vòng và da trắng với cái cơ thể trong trắng, là một cái đầu khô đang sống trong nước, và tôm rất có đáng giáíc dịch dịch và miễn ngon, thế nên tôm đã trở thành Tuy nhiên, về ăn tôm, tôi tin mọi người sẽ có một mối lo chung, đó là, thả tôm. Mặc dù thịt tôm rất ngon, thả tôm rất khó chịu. Hôm nay, Tiểu Đào sẽ cho mọi người biết một ít kỹ năng. Hóa ra có một ít thú vị trên tôm, mà chỉ cần được kéo nhẹ. Vỏ s ò sẽ rơi ra trong ba giây nữaKq Xsmb Thu 6, làm sao tôi có thể làm được? Một: xử lý thịt tôm! Đầu tiên, chúng tôi sẽ đặt tôm tươi được mua từ thị trường thành một cái tô lớn, và sau đó chuẩn bị hai cái bát nhỏ sạch. Mục đích của việc làm xong cái bát nhỏ là đặt đầu tôm và cơ thể tôm riêng. chúng ta có thể bắt tôm, nắm đầu tôm với một tay và cơ thể tôm với tay kia. Đầu tiên, chúng ta cong đầu tôm chậm và giới thiệu độ cong của khoảng 90độ với cơ thể tôm, và từ từ đầu tôm với tay của chúng ta. Vào lúc này, chúng ta sẽ thấy được cá tôm và não sẽ được tẩy sạch khỏi đầu tôm, và đường lông tôm sẽ được kết nối cùng lúc với não tôm. Vào lúc này, chúng ta kéo nhẹ nhàng, và rồi cuối cùng sẽ được gỡ bỏ. Không chỉ những thứ bẩn thỉu như não tôm và sợi lông tôm bị lấy ra, mà còn toàn bộ tôm được bảo quản hoàn toàn. Sau đó chúng ta sẽ tách đầu tôm khỏi cơ thể tôm và đặt chúng vào hai cái bát nhỏ chúng ta đã làm trước đó. Nó không thể bỏ cái đầu t ôm rách kia. Chúng ta có thể chiên nó thành dầu tôm. Cái dầu tôm chiên không chỉ thích ngon, mà cũng có vài thức chút, và hương vị sẽ ngon hơn loài dầu bữa tốt. Nói ra nó nước, và đặt cái đầu to đủ nước. trước khi chúng ta chiêńt dấu tôm, chúng ta cần phải rửa nó trước, để chúng ta trả nó nó, để làm sạch và ngon. Sau khi lau chút đầu tôm bằng hai tay, chúng ta có thể kiểm kiểm soát nướt nó vàng, rồo nó rồi bê nó và sau đo Sau khi rửa đầu tôm sau khi điều khiển nước, đun nóng thấp và làm nóng nó từ từ. Hãy dùng một cái xẻng để rán và xào nó liên tục để tránh bị chảy bột. Khi đầu tôm hoàn to àn đỏ, nghĩa là chúng ta sẽ chiên tôm xong. Một tác phẩm của tôm chiên, chúng tôi đổ nó vào một bồn nước sạch, không nước để giữ lại nó. Khi chúng tôi cần nó, chúng tôi có thể lấy một lượng thích hợp của dầu tôm. Như những người bạn, chúng tôi có thể chiên nhiều hơn để bảo vệ. Những người bạn thích ăn đầu tôm cũng có thể khuấy lên đầu tôm chiên với chồi non tỏi. Những đầu tôm chiên trộn với hương thơm ngon và cũng là một món ăn ngon! Bước 3: Đứng yên và bọc tôm cho cơ thể này

Hãy đối phó với cơ thể tôm, nói rằng việc chữa trị tôm chỉ là s ự tập trung của ngày hôm nay'bóc vỏ tôm ra, chuẩn bị một túi giữ tôm tươi, đổ xác tôm ra khỏi đường tôm trước đó, bỏ bớt không khí trong túi giữ sạch, bọc trong túi giữ sạch, hay che lại, đóng kín nó, và đặt vào lớp vỏ lạnh trong tủ lạnh, Ngưng lạnh nó trong khoảng một giờ và sau đó lấy nó ra. Bỏ cái túi giữ sạch khỏi cơ thể tôm đông lạnh và đặt nó vào đĩa. Giữ đầu cuối cơ thể tôm với một tay và đuôi tôm với tay kia. Kéo nó từ từ với tay giữ đuôi. Sau đó vỏ tôm toàn bộ cơ thể sẽ được lột ra,Kqxs Lai Châu rất nhanh, nhưng chỉ ba giây, và thịt tôm lột ra theo cách này không bị hư hại và làm hỏng hoàn toàn. chúng tôi có thể nhanh chóng bóc vỏ tôm. chúng tôi có thể yên tâm rằng thịt tôm đông không bị hư, và chất lượng thịt không thay đổi, chúng tôi không thay đổi. Chúng ta bóc vỏ ra, rồi chúng ta có thể làm nó trở thành món ăn yêu thích của chúng ta. Oh, oh whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa Chỉ cần đi thêm một bước nữa để t ìm thấy cơ chế của tôm. vỏ tôm s ẽ rơi ra trong vài giây. chúng ta không còn phải bóc vỏ tôm nữa. Lần sau chúng ta vỏ tôm, hãy thử chiêu mới của Tiểu Đào để đảm bảo kết quả tăng gấp đôi với một nửa nỗ lực! t ốt, bài báo hôm nay được chia s ẻ ở đây. Những m ánh khóe này nên được thu thập nhanh, không thì tôi sợ là lần sau anh sẽ không tìm thấy chúng. Nếu có những mánh khác, Tiểu Ngũ sẽ tiếp tục chia sẻ chúng với anh. Nếu anh cảm thấy tốt sau khi đọc chúng, anh cũng có thể gửi chúng cho họ hàng họ và bạn bè. Tôi hy vọng anh có thể chú ý nhiều hơn và hỗ trợ Tiểu Ngũ, để xem lần sau! Dừng lại! Dừng lại!

Powered by Xổ số Hà Nội vip @2013-2022 RSS sitemap HTMLsitemap

Copyright 365建站 © 2013-2022 SODO66 Đã đăng ký Bản quyền